பரிசுத்தவான்களின் மரணம் – Parisuthavangalin Maranam

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்தவான்களின் மரணம் – Parisuthavangalin Maranam

பரிசுத்தவான்களின் மரணம்
பரலோகம் வரவேற்கும் தருணம்
உலகின் ஓட்டம் முடியும்
உன்னத பயணம் தொடரும்

நிலையில்லாத உலகை விட்டு
நீதியின் தேவனை சரணடைந்து
நித்தமும் மகிழ்ந்து கர்த்தரை புகழ்ந்து
நித்திய வீட்டில் வாழ்ந்திருப்பேன் – பரிசுத்த

மாயமான உலகைவிட்டு
மகிமையின் ராஜ்யம் அடைந்திடுவேன்
மறுரூபமடைந்து மகிமையில் நிறைந்து
மன்னவன் இயேசுவின் முகம் காண்பேன் – பரிசுத்த

துயரம் நிறைந்த உலகை விட்டு
தூதர்களோடு வாழ்ந்திடுவேன்
கவலைகள் வியாதிகள் தொல்லைகள் இல்லை
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார் – பரிசுத்த

Parisuthavangalin Maranam song lyrics in English

Parisuthavangalin Maranam
Paralogam Varavearkum Tharunam
Ulagin Oottam Mudiyum
Unnatha Payanam Thodarum

Nilaiyillatha Ulagai Vittu
Neethiyin Devanaei Saranadainthu
Niththamum Magilnthu Kartharai Pugalnthu
Niththiya Veettil Vaalnthiruppean

Maayamaana Ulagaivittu
Magimaiyin Rajyam Adainthiduvean
Maruroobamadainthu Magimaiyil Niranthu
Mannavan Yesuvin Mugam Kaanbaean

Thuyaram Niraintha Ulagaivittu
Thootharkalodu Vaalnthiduvean
Kavalaigal Viyathigal Thollaigal Illai
Kanneer Yaavaiyum Thudaithiduvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo