
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா – Parisuththa Akkini Anuppum Devaa
பல்லவி
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா
பரந்து ஜுவாலிக்க கொளுத்தும் தேவா
சரணங்கள்
1. இரக்கமாய் அக்கினித் தழலைக் கொண்டு
உருக்கமாய் உள்ளத்தைத் தொட்டருளும் – பரி
2. தேசமெங்கும் திவ்ய அக்கினியால்
தீவினை யாவையும் சுட்டெரிக்க – பரி
3. கன்னிகை விருத்தர் வாலிபரும்
உன்னத ஆவியால் நிரம்பிடவும் – பரி
4. பாவிகள் யாவரும் மனந்திரும்ப
பரலோக அக்கினி நாவருளும் – பரி
5. இயேசுவின் பேரன்பை யுணர்ந்து விசு
வாசத்தில் யாவரும் வளர்ந்திடவே – பரி
Parisutha Akkini Anuppum Deva song lyrics in english
Parisuththa Akkini Anuppum Devaa
Paranthu Joovaalikka Kolluththum Devaa
1.Erakkamaai Akkini Thazhalai Kondu
Urukkamaai Ullaththai Thottarulum
2.Desamengum Dhivya Akkiniyaal
Theevinai Yaavaiyum Suttearikka
3.Kannikai Viruththar Vaalibarum
Unnatha Aaviyaal Nirambidavum
4.Paavikal Yaavarum Mananthirumba
Paraloga Akkini Naavarulum
5.Yeasuvin Pearanbai Unarnthu Visu
Vaasaththil Yaavarum Valarnthidavae
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே