பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisuththa Aaviyae Paarththu

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisuththa Aaviyae Paarththu

சரணங்கள்

1. பரிசுத்த ஆவியே! பார்த்து இவ்வேளையை
தரிசித் தென் னகந்தனில் தங்குவையே!

2. தேவ திருவாக்கே! திவ்விய தீபமே!
ஏவி என்னாவியை எழுப்பிடுமேன்!

3. அன்பே! தேவ அருளே! ஆவியான பொருளே!
இன்பமா யென்னுள்ளத்தில் இறங்கிடுமேன்!

4. உன்னத பாக்கியத்தை ஓயாமல் நான் தேடியே
தன்னயம் ஒழிக்கச் செய் தற்பரனே!

5. ஆனந்த பாக்கியத்தோடருளும் சிலாக்கியமும்
நானும்மைப்பற்றி வாழக் கிருபை தாரும்!

Parisuththa Aaviyae Paarththu song lyrics in english 

1.Parisuththa Aaviyae Paarththu Evvealaiyai
Tharisi Thennaganthanil Thanguvaiyae

2.Deva Thiruvaakkae Dhivviya Deepamae
Yeavi Ennaaviyai Eluppidumean

3.Anbae Deva Arulae Aaviyaana Porulae
Inbamaa Yennullaththil Erangiduvean

4.Unnatha Baakkiyaththai Ooyaamal Naan Theadiyae
Thannayam Ozhikka Sei Tharparanae

5.Aanantha Baakkiyaththodarulum Silaakkiyamum
Naanummaipattru Vaala Kirubai Thaarum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo