பாசத்தில் வளரும் காலம் – PAASATHILVALARUM KAALAM

Deal Score+1
Deal Score+1

பாசத்தில் வளரும் காலம் – PAASATHILVALARUM KAALAM

பாசத்தில் வளரும் காலம்
வாசத்தால் நிறையும் உள்ளம்
பனி விழும் நேரம் உலகமெங்கும்
பரிசுத்த கானம் இதயம் எங்கும்-2

இதை நினைத்து என் ஆசை
உம்மில் பிறக்கும்
என் இதய இயேசுவே

மண்ணில் பிறந்த
வெளிச்சம் நீரே
என்னை நடத்தும்
ஒளி என் இயேசுவே

பாதையை அறியா ஆடு
பாவத்தில் புதைந்த பாவி
எனக்கென பிறந்தீரே
உம்மையே தந்தீரே

PAASATHILVALARUM KAALAM song lyrics in english

PAASATHIL
VALARUM KAALAM
VAASATHAAL
NIRAYUM ULLAM
PANIVIZHUM NERAM ULAGAMENGUM
PARISUTHA GAANAM IDHAYAMENGUM

IDHAI NINAITHU EN AASAI
UMMIL PIRAKKUM
EN IDHAYA YESUVAE…

MANNIL PIRANDHA
VELICHAM NEERAE
ENNAI NADATHUM
OLI EN YESUVAE…

PAADHAYE…
ARIYA AADU
PAAVATHIL…
PUDHAINDHA PAAVI
ENAKENA PIRANDHEERAE
UMMAYE THANDHEERAE

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo