பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam song lyrics

1. பாவக் கறைகள் எல்லாம் நீங்கி
தண்டனைக்குத் தப்பினேன்
சுத்த ஆவி உம் வல்லமையால்
பூரண மீட்பிப்போ தாரும்

பல்லவி

சுத்த ஆவியே வாரும்!
சித்தம்போல் செய்ய வாரும்
உள்ளத்தின் தடைகளை நீக்கி
உமக் கேற்ற வீடாய் ஆக்கும்

2. வாரும் ஆவியே சுத்தஞ் செய்யும்
மெய் சிந்தை மனமெல்லாம்
என்னைக் குருசி லறைந்திடும்
என் இயேசுவைப் போலாக்கிடும் –

3. எனக்காய் மாண்ட ஆண்டவர்க்காய்
போரிடப் பலம் தாரும்
கல்வாரி மேட்டின் தயவை நான்
பாவிக்குக் காட்டச் செய்திடும்

4. பூரண ஆனந்த சந்தோஷம்
கிடைத்த தெனக் கும்மால்;
திவ்ய கிருபையால் நிரப்பி
என்னை உம் வீடாய் ஆக்கினீர்

Paava Karaigal Ellam song lyrics in english

1.Paava Karaigal Ellam Neengi
Thandanaikku Thappinean
Suththa Aavi Um Vallamaiyaal
Poorana Meetpipo Thaarum

Suththa Aaviyae Vaarum
Siththam Pol Seiya Vaarum
Ullaththin Thadaikalai Neekki
Umakkettra Veedaai Aakkum

2.Vaarum Aaviyae Suththam Seiyum
Mei Sinthai Manamellam
Ennai kurusi larainthidum
En Yesuvai Polakkidum

3.Enakkaai Maanda Aandavarkkaai
Porida Balam Thaarum
Kalvaari Meattin Thayavai Naan
Paavikku Kaatta Seithidum

4.Poorana Aanantha Santhosam
Kidaiththa Thena kumaal
Dhivya Kirubaiyaal Nirappi
Ennai Um Veedaai Aakkineer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo