பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Saabam Neengiduthu

Deal Score0
Deal Score0

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Saabam Neengiduthu

1. பாவ சாபம் நீங்கிடுது
ஆத்மா சுத்தமாகுது
இருள் எல்லாம் மாறிடுது
ஜீவ ஆற்றண்டை வந்தால்

பல்லவி

நம்பிப் பெற்றுக் கொள்ளுகிறேன்
ஜீவ ஆற்றலைகளில்,
நெஞ்சில் மகிழ் கொள்ளுகிறேன்
பாவம் போயிற்றானதால்

2. துன்பம் பயம் நீங்கிடுது
ஜீவ ஆற்றலைகளில்;
துக்கம் துன்பம் ஆகிடுது
ஜீவ ஆற்றைச் சேரையில் – நம்பி

3. சொகுசு செல்வம் குப்பையாம்
லோக இன்பம் வெறுப்பாம்;
மீட்பரே எந்தன் இன்பமாம்
ஜீவ ஆற்றைச் சேரையில் – நம்பி

4. சுய நேசம் கர்வமும்
முழுவதும் மாறிப்போம்;
மீட்பரின் அன்பு செல்வமாம்
ஜீவ ஆற்றைச் சேரையில் – நம்பி

Paava Saabam Neengiduthu song lyrics in english

1.Paava Saabam Neengiduthu
Aathmaa Suththamaaguthu
Irul Ellaam Maariduthu
Jeeva Aattrandai Vanthaal

Nambi Pettru Kollukirean
Jeeva Aattralaikalil
Nenjil Magil Kollukirean
Paavam Poyittraanathaal

2.Thunbam Bayam Neengiduthu
Jeeva Aattralaikalil
Thukkam Thunbam Aagiduthu
Jeeva Aattrai Searaiyil – Nambi

3.Sogusu Selvam Kuppaiyaam
Loga Inbam Vearuppaam
Meetparae Enthan Inbamaam
Jeeva Aattrai Searaiyil- Nambi

4.Suya Neasam Karvamum
Muzhuvathum Maarippom
Meetpparin Anbu Selvamaam
Jeeva Aattrai Searaiyil – Nambi

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo