பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் – Pirasannam Thaarum Pirasannam

Deal Score+1
Deal Score+1

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் – Pirasannam Thaarum Pirasannam

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

1. இன்பப்பிரசன்னம்
இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்

2. வல்லப்பிரசன்னம்
வழிகாட்டும் பிரசன்னம்…
வாழ்க்கையெங்கும் ஒளிவீசும்
தேவப்பிரசன்னம் -பிரசன்னம்

3. ஜீவப்பிரசன்னம்
தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்…
ஜீவத்தண்ணீர் பொங்கிவரும்
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்

Pirasannam Thaarum Pirasannam song lyrics in english

Pirasannam Thaarum Pirasannam
Pirasannam Thaeva Pirasannam

1. Inpappirasannam
Innal Pokkum Pirasannam
Naettum Intum Entum Maaraa
Thaevappirasannam… – pirasannam

2. Vallappirasannam
Valikaattum Pirasannam…
Vaalkkaiyengum Oliveesum
Thaevappirasannam – pirasannam

3. Jeevappirasannam
Thaakam Theerkkum Pirasannam…
Jeevaththannnneer Pongivarum
Thaevappirasannam… – pirasannam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo