பிறந்தார் பிறந்தார் – Piranthar Piranthar Yesu

Deal Score0
Deal Score0

பிறந்தார் பிறந்தார் – Piranthar Piranthar Yesu

பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
விண்ணும் மண்ணும் வாழ்த்திடவே

வான தூதர் சேனை எல்லாம் வாழ்த்து பாடி மகிழுதையா
வானவராம் இயேசு இன்று பிறந்தாரே

பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
விண்ணும் மண்ணும் வாழ்த்திடவே X 2

பாவங்கள் போக்கிடவே பாரினில் கிறிஸ்து பிறந்தார் x 2
நம்மையெல்லாம் மீட்க வந்தார் உலகத்தை ஜெயிக்க வந்தார் x 2

பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
விண்ணும் மண்ணும் வாழ்த்திடவே X 2

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயராய் கிறிஸ்து பிறந்தார்
கலங்காதே திகையாதே நம் மீட்பர் பிறந்து விட்டார்

பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
விண்ணும் மண்ணும் வாழ்த்திடவே X 2

PIRANTHAR PIRANTHAR YESU song lyrics in english

PIRANTHAR PIRANTHAR YESU BALAN
VINNUM MANNUM VALTHIDAVE

VAANA THUTHAR SENAI ELLAM PAATU PAADI MAGILUTHAIYA
VAANAVARAAM YESU INDRU PIRANTHARAE

PIRANTHAR PIRANTHAR YESU BALAN
VINNUM MANNUM VALTHIDAVE – 2

PAAVANGAL POKIDAVAE PAARINIL KRISTHU PIRANTHAR -2
NAMAIYELLAAM MEETKA VANTHAR ULAGATHAI JEYIKKA VANTHAR -2

PIRANTHAR PIRANTHAR YESU BALAN
VINNUM MANNUM VALTHIDAVE – 2

THIKKATRA PILLAIGALUKKU SAHAYARAI KRISTHU PIRANTHAR
KALANGATHE THIGAIYATHE NAM MEETPAR PIARNTHU VITTAR

PIRANTHAR PIRANTHAR YESU BALAN
VINNUM MANNUM VALTHIDAVE – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo