பூக்களில் எல்லாம் சிறந்த பூ – Pookalil Ellaam Sirantha Poo

Deal Score0
Deal Score0

பூக்களில் எல்லாம் சிறந்த பூ – Pookalil Ellaam Sirantha Poo

பூக்களில் எல்லாம் சிறந்த பூ மன்னிப்பு
அதை கொடுத்துப்பார் வாழ்வில் வரும் தித்திப்பு
அன்பில் இதுதான் உயர்ந்த பண்பு
நல்ல கிறிஸ்தவனுக்கு உரிய பண்பு

1. ஒரு கன்னத்தில் அறைந்தால் மறு கன்னத்தைக்காட்டு
ஏசுவே இதற்கு நல்ல எடுத்துக் காட்டு

2. பரம பிதா நம் பாவங்களை மன்னிப்பது போல
பிறரின் தப்பிதங்களை நாமும் மன்னித்திட வேண்டும்

Pookalil Ellaam Sirantha Poo Song Lyrics in English

Pookalil Ellaam Sirantha Poo
Athai Koduthupaar Vaalvil Varum Thithipu
Anbil Ithuthaan Uyarntha Panbu
Nalla Kiristhuvanukku Uriya Panbu

1.Oru Kannaththil Arainthaal Maru Kannaththaikaattu
Yeasuvae Itharkku Nalla Eduthu kattu

2.Paramap Pithaa Nam Paavangalai Mannipathu Pola
Pirarin Thappithangalai Naamum Mannithida Veandum

LYRICS OF THE SONG IN ENGLISH

Everything in flowers is the best flower apology
He will give it the blessings that come in life
This is the highest quality in love
Attributes of a good Christian

1. If you slap one cheek, show the other cheek
Jesus is a good example of this

2. As the Supreme Father forgives our sins
We must also forgive others for their transgressions

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo