
பேசுங்கப்பா எங்களோடு – Pesungapa Engalodu Pesungapa song lyrics
பேசுங்கப்பா எங்களோடு – Pesungapa Engalodu Pesungapa song lyrics
பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்கப்பா
நீங்க பேசினால் எங்க வாழ்க்கை மாறும்-2
துதிக்கனும்பா ஜெபிக்கனும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தனும்பா-2-பேசுங்கப்பா
1.பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியிலே
என் கண்ணீர வடிக்கனும்பா-2
இராமுழுவதும் தியானம் செய்து
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா-2-துதிக்கனும்பா
2.பரிசுத்தத்தில் மகத்துவமுள்ள
தேவாதி தேவன் நீரே-2
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா-2-துதிக்கனும்பா
3. ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
ஆவியிலே நிறையனும்பா-2
பெலத்தின் மேலே பெலனடைந்து
சீயோனை பார்க்கனும்பா-2-துதிக்கனும்பா
Pesungapa Engalodu Pesungapa song lyrics in english
Pesungapa Engalodu Pesungapa
Neenga Peasina Enga Vaazhkai Maarum
Thuthikanumpa Jebikkanumpa
Um Naamam Uyarththanumpa
1.Pagal muzhuvathum Unga Paatha Padiyae
En Kanneer Vadikkanumpa
RaaMuzhuvathum Thiyaanum Seithu
Baakkiyavaanaai Maattrukanpa
2.Parisuththathil Magaththuvamulla
Devaathi Devan Neerae
Parisuththamaai Vaazhnthidavae
Unga Kirubaiyinaal Nirappungapa
3.Ovvoru Naalum Belanadainthu
Aaviyilae Nirayanumpa
Belaththin Maelae Belandainthu
Seeyonai Paarkkanumpa