போற்றிடுவாய் மனமே – Pottriduvaai Manamae Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

போற்றிடுவாய் மனமே – Pottriduvaai Manamae Lyrics

பல்லவி

போற்றிடுவாய், மனமே, நீ பரனைப்
போற்றிடுவாய், மனமே, தினம்.

சரணங்கள்

1.நாற்றிசையோர் பணிந் தேற்றிய நேசன்;
வீற்றிருக்குமே ‘கன காசன வாசன்

2.ஞாலமெலாங் கிறிஸ் தேசுவை நாடும்;
பாலகக் குழந்தைகள் வாய்த் துதி பாடும்.

3. நாட்கள் பொல்லாததால் ஞானமாய் நடந்து,
மீட்பராம் யேசுவின் நாமமே பணிந்து.

4. எஜமான் வரும் நாழிகை அறிவோர்கள்
நிஜமே பரகதி வீடடைவார்கள்.

Pottriduvaai Manamae Lyrics in English

1.Pottriduvaai Manamae Nee Paranai
Pottriduvaai Manamae Dhinam

1.Naattrisaiyor Paninth Theattriya Neasan
Veettirukkumae Kana Kaasana Vaasan

2.Gnalamellam Kiristheasuvai Naadum
Paalaga kulanthaigal Vaai Thuthi Paadum

3.Naatkal Pollathathaal Gnanamaai Nadanthu
Meetparaam Yesuvin Naamae Paninthu

4.Ejamaan Varum Naaligai Arivorkal
Nijmae Parakathi Veedadaivaargal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo