மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu Lyrics
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக வருக
1.உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா
2.பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே
3.சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே
4.என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா
5. நோய்களையெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா
6.கசையடிகள் எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக
Magimai Adaiyum Yesu Lyrics IN ENGLISH
Magimai Adaiyum Yesu Raajanae
Maaraatha Nalla Meippanae
Unthan Thirunaamam Vaazhka
Ulagengum Um Arasu Varuga Varuga
1.Ulagamellaam Meetpadaiya
Um Jeevan Thantheeraiyaa
2.Paavamellaam Kazhuvidavae
Um Raththam Sinthineerae
3.Saabamellaam Pokkidavae
Mulmudi Thaangineerae
4.En Paadugal Yeattru kondeer
En Thukkam Sumantheeraiyaa
5.Noaikalaiyellaam Neekkidavae
Kaayangal Patteeraiyaa
6.Kasaiyadigal Enakkaaga
Kaayangal Enakkaaga