மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Deal Score+1
Deal Score+1

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

பல்லவி

மகிழையனே மன மகிழையனே
துதி புரியுந்ததி வந்தாள் புண்ணியனே

அனுபல்லவி

வந்தனம் ஸ்வாமி தருதுணைநேமி
மனோகர தினமேவி

சரணங்கள்

1.சீரார் புதிய துங்க வருடமருள் சிங்கனென மாமனுவேலா
திவ்யகுணாளா மரியாள் பாலா – ஜெகாதிபா நடத்தன்பா

2. ‘தாதை தணிய விண்டு தவணை பல தண்டு மருளாசன ராஜா
சற்குண வாசா தவறா ஈசா தயாபரா சரணன்பா

3. நாதா கனிகள் மல்க புனித ஆவி நல்கும் பரிபாலன் நேயா
நல்ல சகாயா தனை பாராயோ நராதிபா அருளன்பா

Magizhaiyane En Magizhaiyane song lyrics in english

Magizhaiyane En Magizhaiyane
Thuthi Puriyunthathi Vanthaal Punniyanae

Vanthanam Swami Tharuthunai Neami
Manokara Thinameavi

1.Seeraar Puthiya Thunga varuda Marul Singameana Mamanuveala
Dhivya Gunaalaa Mariyaal Paala – jegathiba Nadaththanpa

2.Thaathai Thaniya Vindu Thavanai Pala Thandu Marulaasana Raaja
Sarguna Vaasa Thavaraa Eesa Thayapara Sarananpa

3.Naatha Kanigal Malga Punitha Aavi Nalgum Paripaalan Neaya
Nalla Sahaya Thanai Paaraayo Naraathipa Arulanpa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo