மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai ninaithavare

Deal Score0
Deal Score0

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே
நன்றிபலி செலுத்திடுவேன்
மகிமை மாட்சிமை உடையவரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

1.குறையுள்ள பாத்திரம் கறை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
குயவனே உம் கையில் வனைந்திடுமே
முழுவதும் தருகின்றேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

2.உலகம் பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
அற்பமானதே-அப்பா
நீர் என்னை பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
மேன்மையானதே-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

Maravaamal Ennai ninaithavare
nantribali selithiduvean
magimai maatchimai udaiyavare
uyarthi mazhinthiduvean

Nantri Ayya nantri ayya
kodo kodi nantri ayya

kuraiyulla paathiram karai nikki
parisuthamagidumae
kuyavane um kaiyil vanainthidumae
muzhuthum tharukintrean

Ulagam paarkum paarvai ellam
arpamanathae appa
neer ennai paarkum paarvai ellam
meanmaiyanathae

u003cstrongu003eu003cspan class=u0022has-inline-color has-luminous-vivid-amber-coloru0022u003eu003cspan style=u0022text-decoration: underline;u0022u003eமத்தேயு : Matthew u003c/spanu003eu003c/spanu003eu003cspan class=u0022has-inline-color has-vivid-red-coloru0022u003e1. ஆபிரகாமின் குமாரனாகிய தாவீதின் குமாரனான இயேசுகிறிஸ்துவினுடைய வம்சவரலாறு:u003cbru003eThe book of the generation of Jesus Christ, the son of David, the son of Abraham.u003c/spanu003eu003c/strongu003e
2. ஆபிரகாம் ஈசாக்கைப் பெற்றான்; ஈசாக்கு யாக்கோபைப் பெற்றான்; யாக்கோபு யூதாவையும் அவன் சகோதரரையும் பெற்றான்;u003cbru003eAbraham begat Isaac; and Isaac begat Jacob; and Jacob begat Judas and his brethren;
3. யூதா பாரேசையும் சாராவையும் தாமாரினிடத்தில் பெற்றான்; பாரேஸ் எஸ்ரோமைப் பெற்றான்; எஸ்ரோம் ஆராமைப் பெற்றான்;u003cbru003eAnd Judas begat Phares and Zara of Thamar; and Phares begat Esrom; and Esrom begat Aram;
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo