
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
E min
மறுரூபமாகும் நேரமிது
மகிமையை கண்டிடவே-2
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
புதுப்பிக்கும் வேளையிது-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
1.பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண-2
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
2.ஜீவனுள்ள தேவ மனிதனாய்
மாற்றும் உம் ஊழியம் செய்திடவே-2
உலகம் என் பின்னால் நீர் எந்தன் முன்னால்
தரிசிக்கவே எனக்கு உதவிடுமே-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-மறுரூபமாகும்
Maruroobamagum Neramithu
Magimayai Kandidavae-2
Ethenil Neer Thantha Jeevanayae
Puthuppikkum Velayithu-2
Hallelujah Hallelujah-2
1.Pooranappatta Sabayaai Maatrum
Manavattiyaai Ummai Naan Kaana-2
Uyirppiyumae Emmai Uyirppiyumae
Malai melae Nangal Pragasikkavae-2
Hallelujah Hallelujah-2
2.Jeevanulla Deva Manithanai
Maatrum Um Oozhiyam Seithidavae-2
Ulagam En Pinnal Neer Enthan Munnal
Tharisikkavae Enakku Uthavidumae-2
Hallelujah Hallelujah-2-Maruroobamagum
Maruroobam – மறுரூபம் | Rev. Charles Finny Joseph | Feat: Benny Joshua
Chords: Em
Em C
மறுரூபமாகும் நேரமிது
D Bm
மகிமையை கண்டிடவே-2
C D Em
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
C D G
புதுப்பிக்கும் வேளையிது-2
C D Em C D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
Em C
1.பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
D G
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண-2
C D
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
C D
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே-2
C D Em C D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்