மலர்கள் மலருதே – Malargal Malaruthae

Deal Score0
Deal Score0

மலர்கள் மலருதே – Malargal Malaruthae

மலர்கள் மலருதே
பனியும் பொழியுதே
தொழுவம் ஒளிருதே
இதயம் குளிருதே
மலர்கள் மலருதே

1. மரியின் மடியில் மழலை
இது ஓர் அதிசயம்
குளிரும் குடிலில் இறைவன்
மறையின் இரகசியம்
பூங்குடிலில்
ஓர் புல்லணையில்
தாய் மடியில் ஓர் பின்னிரவில்
யாரோ (3)ராரீராரீராதரோ

2. புதுமை மலரும் வசனம்
புதிய வேதமே
இனிமை கமழும் குடிலில்
வானின் கீதமே
ஆ தொழுவில் வான் தூதர்களே
இராப்பபொழுதில் பொன் ராகங்களே
யாரோ (3)ராரீராரீராதரோ

3. மழைப்போல் அருளும் பொழியும்.
இது தான் வானிலை நதிப்போல்
கிருபை வழியும்
இது தான் சூழ்நிலை
மாதிரளாய் விண் சேனைகளோ
தேன்குரலில் பொன் வீணைகளொ
யாரோ (3)ராரீராரீராதரோ – மலர்கள்

Malargal Malaruthae song lyrics in English

Malargal Malaruthae
Paniyum Poliyuthae
Thozhuvan Oliruthae
Idhayam Kuliruthae
Malargal Malaruthae

1.Mariyin Madiyil Mazhalai
Ithu Oor Athisayam
Kulirum Kudilil Iraivan
Mariyin Ragasiyam
Poongidilil Oor Pullanaiyil
Thaai Madiyil Oor Pinniravil
Yaarao(3) Raarirareeratharo

2.Puthumai Malarum Vasanam
Puthiya Vedhamae
Inimai Kamalum Kudilil
Vaanin keethamae
Aa Thozhuvil Vaan Thoothargalae
Raappoluthil Pon Raaganglae
Yaarao(3) Raarirareeratharo

3.Malayai Poal Arulum Pozhiyum
Ithu Thaan Vaanilai Nathipoal
Kirubai Vazhiyum
Ithu Thaan Soozhnilai
Maathiraali Vin Seanaikalo
Thean Kuralil Pon Veenaikalo
Yaarao(3) Raarirareeratharo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo