மாட மாளிகையில் பிறந்தாரோ – Maada Maaligaiyil Pirantharo

Deal Score0
Deal Score0

மாட மாளிகையில் பிறந்தாரோ – Maada Maaligaiyil Pirantharo

ஆஆஆ ஓஓஓ லலல ம்ம்ம்

மாட மாளிகையில் பிறந்தாரோ
கூட கோபுரத்தில் பிறந்தாரோ
மாட்டு தொழுவில் அல்லவோ பிறந்தார்
நம் இதயத்திலே குடிபுகுந்தார்

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்

1. கன்னி மரியின் வயிற்றினிலே
கண்ணிர் துடைக்கும் கர்த்தர் அவர்
கனிவாய் எனக்காய் பிறந்தாரே
கவலை எனக்கு இனி இல்லையே

2. வான தூதர் வந்திரங்க
மேய்ப்பர் கண்டு பயந்தனரே
நல்ல செய்தியை சொன்னவுடன்
கண்டு மகிழ்ந்து சென்றனரே

Maada Maaligaiyil Pirantharo song lyrics in English

Maada Maaligaiyil Pirantharo
Kooda Koburaththil Pirantharo
Maattu Thozhuvil Allavo Piranthaar
Nam Udhayaththilae Kudi Pugunthaar

Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar

1.Kanni Mariyin Vayittrinilae
Kanneer Thudaikkum Karthar Avar
Kanivaai Enakkaai Pirantharae
Kavalai Enakku Ini Illaiyae

2.Vaana Thoothar Vanthiranga
Meippar Kandu Bayanthanarae
Nalla Seithiyai Sonnavudan
Kandu Magilnthu Sentranarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo