மாமரி மடியின் மாதவனே – Mamari Madiyin Maathavanae

Deal Score0
Deal Score0

மாமரி மடியின் மாதவனே – Mamari Madiyin Maathavanae

மாமரி மடியின் மாதவனே
மானுட விடிவின் ஆதவனே

தீவனத் தொட்டியில்
தீவனமே
புனிதம் விளையும்
பூவனமே

உந்தன் பாதம் பணிகின்றோம்
எமையே காணிக்கை ஆக்குகின்றோம்

1.தொழுவில் எழுந்த
பாடல் ஒலி
இடையர்கள் அளித்த காணிக்கை

வானகத் தூதரின்
பேரொலியோ
விண்ணகம் அனுப்பிய காணிக்கை

வெள்ளைப் போளமும்
பொன் தூபம்
ஞானியர் கொடுத்த காணிக்கை

தாழ்மை தவழும்
என் இதயம்
இறைவா நான் தரும் காணிக்கை

2.கர்வம் கொடுக்கும்
காணிக்கையை
இறைவன் என்றும் ஏற்பதில்லை

உவந்தே அளிக்கும்
காணிக்கையின்
அளவை இறைவன் பார்ப்பதில்லை

உந்தன் வழியில்
என் வாழ்வை
அமைப்பேன் இறைவா ஏற்றருள்வாய்

பாவம் இல்லா
இதயத்தைப்
பலியாய் அளிப்பேன் ஏற்றருள்வாய்

Mamari Madiyin Maathavanae song lyrics in english

மாமரி மடியின் | CHRISTMAS SONG TAMIL 2023 | காணிக்கை பாடல்.

Mamari Madiyin Maathavanae
Maanuda Vidivin Aathavanae

Theevana Thottiyil
Theevanamae
Punitham Vilaiyum
Poovanamae

Unthan Paatham Panikintrom
Emaiyae Kaanikkai Aakkukintrom

1.Thozhuvil Eluntha
Paadal Ozhi
Idaiyargal Alitha Kaanikkai

Vaanaga Thootharin
Pearoloyo
Vinnagam Anupiya Kaanikkai

Vellai Polamum
Pon Thoobamum
Gananiyar Kodutha Kaanikkai

Thazhmai Thavalum
En Idhayam
Iraiva Naan Tharum Kaanikkai

2.Karvam Kodukkum
Kaanikkaiyai
Iraivan Entrum Yearpathillai

Uvanthae Alikkum
kaanikkaiyin
Alavai Iraivan Paarpathillai

Unthan Vaalvil
En Vaalvai
Amaippean Iraiva Yeattrarulvaai

Paavam Illa
Idhayaththai
Paliyaai Alippean Yeattarulvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo