மீட்பர் பிறந்தாரே இயேசு – Meetpar Pirantharae Yesu

Deal Score0
Deal Score0

மீட்பர் பிறந்தாரே இயேசு – Meetpar Pirantharae Yesu

மீட்பர் பிறந்தாரே இயேசு
மீட்பர் பிறந்தாரே

என்னை மீட்டிடவே
அவரிடம் சேர்த்திடவே
பாவம் மாற்றிடவே
பரிசுத்தமாக்கிடவே (2) – மீட்டர் பிறந்தாரே

1) குப்பையில் கிடந்த என்னை
புழுதியில் புரண்ட என்னை(2)
புடமிட வந்தீர் ஐயா
புது வாழ்வு தந்தீர் ஐயா

என்னை மீட்டிடவே
அவரிடம் சேர்த்திடவே
பாவம் மாற்றிடவே
பரிசுத்தமாக்கிடவே (2) -மீட்பர் பிறந்தாரே

2) இருளில் வாழ்ந்த என்னை
இன்னல்கள் சூழ்ந்த என்னை (2)
தயவாய் மீட்பவரே
தாய் அன்பு தருபவரே (2)

என்னை மீட்டிடவே
அவரிடம் சேர்த்திடவே
பாவம் மாற்றிடவே
பரிசுத்தமாக்கிடவே (2) – மீட்பர் பிறந்தாரே

Meetpar Pirantharae Yesu song lyrics in english

Meetpar Pirantharae Yesu
Meetpar Pirantharae

Ennai Meettidavae
Avaridam Searthidavae
Paavam Maattridavae
Parisuththamkkidavae -2

1.Kuppaiyail Kidantha Ennai
Puluthiyil Puranda Ennai -2
Pudamida Vantheer Aiya
Puthu Vaazhu Thantheer Aiya

Ennai Meettidavae
Avaridam Searthidavae
Paavam Maattridavae
Parisuththamkkidavae -2

2.Irulil Vaalntha Ennai
Innalgal Soolntha Ennai-2
Thayavaai Meetpavarae
Thaai Anbu Tharubavarae -2

Ennai Meettidavae
Avaridam Searthidavae
Paavam Maattridavae
Parisuththamkkidavae -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo