மேன்மைப்படுத்துவார் உன்னை – Maenmaipaduthuvar unnai

Deal Score+1
Deal Score+1

மேன்மைப்படுத்துவார் உன்னை – Maenmaipaduthuvar unnai

மேன்மைப்படுத்துவார் உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்
இந்த வருடத்தில் கர்த்தர் மேன்மைப்படுத்துவார்

சத்ருக்கள் முன்பாக உன்னை உயர்த்துவார்
உன் தலையை எண்ணெயில் அபிஷேகம் செய்வார்
நன்மையும் கிருபையும் உன்னை தொடருமே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் மகிழ்ந்து விடுவாய்

செய்யும் செயல் எல்லாத்தையும் ஆசிர்வதிப்பார்
வெற்றி மேல் வெற்றியை நீ குவிப்பாய்
உன்னை காண்போர் கர்த்தயரை காண்பார்களே
கர்த்தரின் கருவியாய் ஜொலித்திடுவாய்

வின்மண்ணை உண்டாகிய கர்த்தரின் கரம்
உன் மேலே இருப்பதாலே மேன்மை அடைவாய்
கலங்கரை விளகாய் ஒளி வீசிடுவாய்
கீர்த்தியின் புகழ்ச்சிமாய் வைத்துவிடுவார்

Maenmaipaduthuvar unnai song lyrics in english

Maenmaipaduthuvar unnai Maenmaipaduthuvar
Intha Varudaththil Karthar Maenmaipaduthuvar

sathurukkal munbaga unnai uyarthuvaar
un thalaiyai ennaiyil abisheham seivaar
nanbamiyum kirubaiyum unnai thodarumae
jeevanulla naalellaam maginthu viduvaai

seiyum seyal ellaththaiyum aaseervathipaar
vettri mael vettriyai nee kuvippaai
unnai kaanpoar karthayarai kaanbaargalae
kartharin karuviyaai jolithiduvaai

vin mannai undakkiya kartharin karam
un maelae iruppathale meanmai adaivaai
kalankarai vilakkaai oli veesiduvaai
keerthiyin pugalchimaai vaithuviduvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo