யாக்கோபின் தூளை – Yakkobin Thoolai

Deal Score0
Deal Score0

யாக்கோபின் தூளை – Yakkobin Thoolai

யாக்கோபின் தூளை
எண்ணத்தக்கவன் யார்?
இஸ்ரவேலின் காற்பங்கை
எண்ணுபவனும் யார்?

கூடாதே கூடாதே
யாராலும் கூடாதே
முடியாதே முடியாதே
ஒருநாளும் முடியாதே-யாக்கோபின்

1.சின்னவனை ஆயிரமாக்கிடுவீர்
சிறியவன் பலத்த ஜாதியுமாவானே
ஏற்ற காலத்தில் செய்பவரே
எங்கள் நாட்களில் செய்திடுமே-2-கூடாதே

2.ஒடுக்கிட நினைப்பவர் மத்தியிலே
பலத்திட செய்திடும் அற்புதரே
மந்தை பலுகி பெருகும் போல
எங்கள் ஜனங்களை பெருக செய்யும்-2-கூடாதே

3.அழித்திடும் ஆமான்கள் நடுவினிலே
துணை நின்று விடுவிக்கும் நல்லவரே
எங்கள் எதிரிகளை சிறுமையாக்கி
எங்களை நீர் பரவ செய்தீர்-2-கூடாதே

Yakkobin Thoolai song lyrics in english

Yakkobin Thoolai
Ennaththakkavan Yaar?
Isravelin Kaarpangai
Ennubavanum Yaar?

Koodaathae Koodaathae
Yaaraum Koodaathae
Mudiyaathae Mudiyaathae
Orunaalum Mudiyaathae-Yakkobin

1.Chinnavanai Aayiramaakkiduveer
Siriyavan Balatha Jaathiyumaavaanae
Yetra Kaalathil Seibavarae
Engal Naatkalil Seithidumae-2-Koodaathae

2.Odukkida Ninaippavar Mathiyilae
Balathida Seithidum Arputharae
Manthai Palugi Perugum Pola
Engal Janangalai Peruga Seiyum-2-Koodaathae

3.Azhiththidum Aamaangal Naduvinilae
Thunai Nindru Viduvikkum Nallavarae
Engal Ethirigalai Sirumayaakki
Engalai Neer Parava Seitheer-2-Koodaathae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo