ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் – Rajadhi Rajanaga irupavar Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் – Rajadhi Rajanaga irupavar Song lyrics

Chumma Masta Song – Kiruba 5 (Tamil) | Pr.Darwin Ebenezer | New Tamil Christian Song

ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் Lyrics

ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் அவரே
சேனாதிபதியாக முன் செல்லுவாரே
பிதாவின் சிங்கமாக கெர்ச்சிப்பாரே
உன்னையும் என்னையும் வாழ வைப்பாரே

சும்மா மஸ்தா தா வாழவைப்பாரு
எல்லாம் சுஸ்தா தான் பாக்கவைப்பாரு
எல்லாம் கெத்தா தான் மாத்திடுவாரு
உன் தலையை தான் நிமிர செய்வாரு

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
அல்லே அல்லேலூயா (4)

Music க மாத்துப்பா Style ல ஏத்துப்பா
சோகத்தை விடுப்பா எல்லாம் மாறும்பா
யோசேப்பின் சாட்சியத்தான் திரும்பிப் பார்த்தாலே
தீமையின் நன்மையாக மாற்றின தேவனப்பா

Movementட போடுப்பா Silenceஅ விடுப்பா
Violenceஅ வேண்டாம்பா Presence அ தேடுப்பா
Davidட பார்த்தாலே ஆட்டம் பாட்டத்தோடு
தேவ சமூகத்தையே சுமந்து வந்தானே

Chumma Masta than song LYIRCS IN ENGLISH

Chumma Masta than song -2

Rajadhi Rajanaga irupavar avarai
Seinathipathiyaga Munseluvarae
Yudhavin Singama ga Gragiparae
Unaiyum yenaiyum valavaipaarai

Chumma masta than valavaiparu
Ella Susta than pakavaiparu
Nalla Getha than matriduvaru
Un Thalai nimira Seidhiduvaru

Hale hallelujah stothiram, hale hallelujah -2

MusickaMathu pa
Stylela Yethu pa
Soyatha vidu pa
Ellam Maru pa

Yosephin Sathchiyae than therumbi parthalae
Themaiyae Nanmyai matrina Devanai par

Chumma masta than valavaiparu
Ella Susta than pakavaiparu
Nalla Getha than matriduvaru
Un Thalai nimira Seidhiduvaru

Hale hallelujah stothiram, hale hallelujah -2

Movementaa Podu pa
Silenceah vidu pa
Voilencesa Vendaa paa
Presencesa thedu paa

Davidaa parthalae Atam patathodu
Deva Samugathae Sumandhu Vanda Ne

Chumma masta than valavaiparu
Ella Susta than pakavaiparu
Nalla Getha than matriduvaru
Un Thalai nimira Seidhiduvaru

Hale hallelujah stothiram, hale hallelujah -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo