ராஜாதி ராஜாவே உம்மை – Rajathi Rajaavae Ummai Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ராஜாதி ராஜாவே உம்மை – Rajathi Rajaavae Ummai Lyrics

1.ராஜாதி ராஜாவே,
உம்மைத் துதிப்பதே
ஆனந்தமாம்;
தேவகுமாரன் நீர்
யாவையும் படைத்தீர்
எப்போதும் ஆளுவீர்
விண், மண் எல்லாம்.

2.அநாதி ஜோதியே,
கார் இருள் நீக்கவே
விளங்கினீர்;
நெஞ்சில் ப்ரகாசியும்,
மருளைப் போக்கிடும்
அன்பும் சந்தோஷமும்
தந்தருள்வீர்.

3.வல்ல சகாயரே
நீர் எங்கள் நெஞ்சிலே
தரித்திரும்;
சாத்தானின் சோதனை
எதிர்க்க வல்லமை
கொடுத்து எங்களைக்
காத்தருளும்.

4. அன்புள்ள யேசுவே,
பூரணமாகவே
மீட்டருளும் ;
இனிமேல் மோட்சத்தை
அடைந்து இன்பத்தைப்
பெறவே எங்களைக்
கடாட்சியும்.

Rajathi Rajaavae Ummai Lyrics in English

1.Rajathi Rajaavae
Ummai Thuthippatahe
Aananthamaam
Devakumaaran neer
Yaavaiyum Padaiththeer
Eppothum Aaluveer
Vin Man Ellaam

2.Anathi Jothiyae
Kaar Irul Neekkavae
Vilangineer
Nenjil Pirakaasiyum
Marulai Pokkidum
Anbum Santhoshamum
Thantharulveer

3.Valla Sahaayarae
Neer Engal Nenjilae
Tharithirum
Saaththaanin Sothanai
Ethirkka Vallamai
Koduththu Engalai
Kaaththarulum

4.Anbulla Yesuvae
Pooramagave
Meettarulum
Ini Mael Inbaththai
Adainthu Engalai
Kadatchiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo