வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் – Vanathiramaai Varanduthaan

Deal Score0
Deal Score0

வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் – Vanathiramaai Varanduthaan

வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் போகையில்
அங்கும் இங்கும் அலைந்து நான் நிற்கையில் -2
பயப்படேன் நான் திகைத்திடேன் நான்
நீர் என் தேவன் என்னை நடத்திடுவீர் -2

வியாதியோ? கவலையோ? குழப்பமோ?
சோர்வுகளோ?மனதின் ஏக்கமோ?-2
எண்ணி முடியா பெரிய காரியம்
செய்திடுவார் திடன்கொள் மனமே -2

கண்ணீர் தான் உந்தன் வாழ்க்கையோ (படுக்கையோ)
துடைத்திடுவார் கலங்காதே மகனே (மகளே ) -2
காத்திடு நீ கர்த்தருக்காய்
புதுபெலன் அடைந்து நீயும் எழும்பிடுவாய் -2

“ஜெயமெடுத்தவர் நீர்
அப்பாதையில் நடத்துவீர்
நான் தோற்றுப் போவதில்லை”

” என் அசையா நங்கூரமே
என் அசையா நம்பிக்கையே
உம் சார்பில் விழுந்தேனையா ”

Vanathiramaai Varanduthaan song lyrics in english

Vanathiramaai Varanduthaan pogaiyil
angum ingum alainthu naan nirkaiyil-2
bayapadean naan thigaithidean naan
neer en devan ennai nadathiduvaar -2

viyathiyo kavalaiyo kulappamo
soarvugalo manathin yaeakkamo -2
enni mudiya periya kaariyam
seithiduvaar thidankol manamae -2

kanneer thaan unthan vaalkkaiyo (padukkaiyo)
thudaithiduvaar kalangathae maganae (magalae) -2
kaathidu nee kartharukkaai
puthu belan adainthu neeyum elumbiduvaai -2

Jeyameduthavar Neer
Appaathaiyil Nadathuveer
Naan Thottru Povathillai

En Asaiya Nangooramae
En Asaiya Nambikkaiyae
Um Saarbil Viluntheanaiya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo