வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Deal Score+1
Deal Score+1

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

வருவாய்! கருணா நிதியே!- புது
வருடமதில் துதி

1.வருடங்கள் வளர்ந்து வருகின்றவாறே
இருதயம் ஆவியில் இலங்கி யொரு
தருவினில் மாண்டுயிர்த் தெழுந்த நின் சீர் போல்
வருபவந் தனிலிறந் துயர் கதியே-வாகா யேகிட

2.ஆண்டதிற் புதிய ஆண்மையு மருளும்
வேண்டிய வாறே விளங்கி வளர்
ஆண்டவன் மந்தையில் ஆற்றிடத் தொண்டு
வேண்டிய மட்டும் விரைந்தீவாய்-வேத நாயகா

3.ஆதியிற் சபைகள் ஆகியவாறே
ஆதிபன் ஆவியின் அபிஷேகம்
ஜோதியோடேற்று ஜொலித்திட நாளும்
வேதியரோடு விழைந்துழைப்போம்-வீரா வேசமாய்

Varuvaai Karunaa Nithiye song lyrics in english

Varuvaai Karunaa Nithiye Puthu
Varudamathil Thuthi

1.Varudangal Valarnthu Varukintravarae
Irudhayam Aaviyil Elangi Oru
Tharuvinil Maanduyirthu ELuntha Nin Seer poal
Varubavan thanilira Thuyar Kathiyae Vaha Yeagida

2.Aandathir Puthiya Aanmaiyum Marulum
Veandiya Vaarae Vilangi Valar
Aandavan Manthaiyil Aattrida Thondu
Veandiya Mattum Viraintheevaai Vedha Naayaga

3.Aathiyir Sabaigal Aagiyavarae
Aathiban Aaviyin Abisheham
Jothiyodeattru Jothlithida Naalum
Vedhiyarodu Vilanthulaippoam – Veera veasamaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo