வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai song Lyrics

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய்
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்

1. வாய்க்கால்கள் ஓரம்
நடப்பட்ட மரமாய்
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்

2. ஓடும் நதி நீ
பாயும் இடத்தில்
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே

3. பலநாட்டு மக்கள்
உன் நிழல் கண்டு
ஓடி வருவார்கள்
பாடி மகிழ்வார்கள்

4. பஞ்ச காலத்தில்
உன் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்கிடுவார்
தினமும் நடத்திடுவார்

5. கோடைக் காலத்தில்
வறட்சிக் காலத்தில்
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
ஆறுதலாய் இருப்பாய்

Vattratha Neeruttru Polirupaai song Lyrics in English

Vattratha Neeruttru Polirupaai
Valamikka Thottaththai Poliruppaai
Karththarai Nambi Vaazhnthiruppaai
Kaalamellaam nee Sezhiththiruppaai

1.Vaaikkaalgal Ooram
Nadapatta Maramaai
Eppothum Kani Koduppaai
Thappaamal Kani Koduppaai

2.Oodum Nathi Nee
Paayum Idaththil
Uyirellaam Pilaiththidumae
Sugamaaga Vaaznthidumae

3.Pala Naattu Makkal
Un Nizhal Kandu
Oodi Varuvaarkal
Paadi Magilvaarkal

4.Panja Kaalaththil
Un Aaththumavai
Thirupthuyaakkiduvaar
Dhinamum Nadaththiduvaar

5.Koadai Kaalaththil
Varatchi Kaalaththil
Atchamintri Iruppaai – Nee
Aaruthalaai Iruppaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo