விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Deal Score+4
Deal Score+4

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் மேய்ப்பர்க்கு நற்செய்தி அறிவித்திட
ஆதியில் ஏற்றிய வாக்கியம் நிறைவேற ரட்சகர் பிறந்தாரே
கிழக்கில் தோன்றிய வெள்ளியோ முன் செல்ல , சாஸ்திரிகள் பின் சென்றிட
இரவில் பனியில் மாடடையும் தொழுவில் பெத்தலையில் தவழ்ந்தாரே

மண்ணுயிர்க்காய் தன்னுயிர் வெறுத்து
இருளகற்றும் இனனாய் உதித்தாரே

அவர் பொன் பாதம் நாடி
பொற்கிரீடம் சூடி
போற்றி பாடி ஆடி கொண்டாடுவோம்

உன்னததில் மகிமை
பூமியிலே சமாதானம்
மானிடர் மேல் பிரியம் உண்டானதே – 2

1. பரமேற்றி பாடும்
பாராளும் ராயனுக்கு
சத்திரத்தில் இடம் இல்லையோ
வான் விட்டு வந்த
விண்ணின் வேந்தர்க்கு
கொட்டில் தான் புல்லணையோ

மானிடர்க்காய் மண்ணில் மலர்ந்தாரே
ஒரு ஏழையாக இன்று ஏழுந்தாரே – 2

அவர் தலை சாய்த்து துயிலவும்
அசைந்தாடி தவழவும்
உன்னிலே இடம் உண்டோ

எனை மீட்க வந்தவர்க்கு
எந்தனின் இதயமதில்
என்றுமே இடமும் உண்டு
பாடிடுவேன் தாலாட்டு
உறங்கிடுவார் அதை கேட்டு
மகிழ்வேன் நான் அதையும் பார்த்து
எந்தன் நெஞ்சம் வந்திடுமே
எந்தன் மனம் நிறைந்திடுமே
—– விண்ணில் தோன்றிய


Vinnil Thontriya Thoothar song lyrics in English

Vinnil Thontriya Thoothar
Meipparkku Narseithi Arivithida
Aathiyil Yeattriya Vaakkiyam Niraivera Ratchakar Pirantharae
Kilakkilae Thontriya Velliyo Mun Sella Sasthirigal Pin Sentrida
Iravil Paniyil Maadaiyum Thozhuvil Beththaliyil Thavalnthaarae

Mannuyirkkaai Thannuyir Veruthu
Irulakattrum Inanaai Uthithaarae

Avar Por Paatham Naadi
Porkireedam Soodi
Pottri Paadi Aadi Kondaduvom

Unnathathil Magimai
Boomiyilae Samaathaanam
Maanidar Mael Piriyam Undanathae -2

1.Parameattri Paadum
Paaraalum Raayanukku
Saththirathil Idam Illaiyo
Vaan Vittu Vantha
Vinnin Veantharkku
Kottil Thaan Pullanaiyo

Maanidarkkaai Mannil Malarnthaarae
Oru Yealaiyaga Intru Elunthaarae -2

Avar Thalai Saaithu Thuyilavum
Asainthaadi Thavazhavum
Unnilae Idam Undo

Enai Meetka Vanthavarkku
Enthanin Idhamathil
Entrumae Idamum Undu
Paadiduvean Thaalattu
Urangiduvaar Athai Keattu
Magilvean Naan Athaiyum Paarthu
Enthan Nenjam Vanthidumae
Enthan Manam Niranthidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo