விண்ணோரின் வேந்தரே – Vinnorin Veantharae

Deal Score0
Deal Score0

விண்ணோரின் வேந்தரே – Vinnorin Veantharae

1.விண்ணோரின் வேந்தரே;
மண்ணோரின் மீட்பரே,
மா தேவரீர்,
கேட்டில் என் ரட்சிப்பாய்,
தாழ்வில் என் ஜீவனாய்
விளங்குவீர்.

2.என் பாவத் தீட்டை நீர்
கழுவி நீக்கினீர்,
நல் மீட்பரே;
என் சாபம் தோஷமும்
என் பாவ குஷ்டமும்
நீர் முற்றும் அகற்றும்
அன்பாகவே.

3.பிசாசு பலத்தை
காண்பித்துப் பயத்தை
அகோரமாய்
என்னில் உண்டாக்கினும்,
சகாயராயிரும்;
சாத்தானை அகற்றும்,
மா தயவாய்.

4.நீர் யேசு, ஆகையால்
இம்மேன்மை நாமத்தால்
நான் வெல்லுவேன்;
நீர் ஜோதியானதால்
உம்தன் ப்ரகாசத்தால்
நேர் பாதை செல்வதால்
சந்தோஷிப்பேன்.

Vinnorin Veantharae Song Lyrics in English

1.Vinnorin Veantharae
Mannorin Meetparae
Maa Devareer
Keattil En Ratchippaai
Thaazhvil En Jeevanaai
Vilanguveer

2.En Paava Theettai Neer
Kaluvi Neekkineer
Nal Meetparae
En Saabam Thosamum
En Paava Kustamum
Neer Muttrum Agattrum
Anbagavae

3.Pisasu Balaththai
Kaanbithu Bayaththai
Agoramaai
Ennil Undakkinum
Sahayarayirum
Saaththanai Agattrum
Maa Thayavaai

4.Neer Yesu Aagaiyaal
Immenmai Naamaththaal
Naan Velluvean
Neer Jothiyanathaal
Umthan Pirakasaththaal
Near Paathai Selvathaal
Santhosippean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo