வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Deal Score0
Deal Score0

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் புகழ்ந்து பாடட்டும்
விண் தூதர் கூட்டம் உம்மை என்றும் வியந்து போற்றட்டும்
மண்ணில் வாழும் யாவும் உந்தன் பாதம் பணியட்டும்

Hallelu Hallelu Hallelu Halleluah…….. Halleluah

1. அன்னை மரியின் மடியில் மலர் போல் அழகாய் துயிலுகின்றார்
விண்ணும் மண்ணும் படைத்த தேவன் சிசுவாய் உருவெடுத்தார்
பொன்னும் இல்லை பொருளும் இல்லை எங்கள் கைகளிலே
அன்பாய் கீதம் அழகாய் பாடி உம்மைப் போற்றட்டுமே

2. ஈசாய் என்னும் மரத்தின் அடியில் தோன்றும் இளந்துளிரே
பாசம் எம்மேல் காட்டிடவே நீ கருணைக் கூர்ந்தனையோ
வெள்ளைப் போளம் தூபவர்கம் சாஸ்திரிகள் கொடுத்தார்
கண்ணே உந்தன் கண்கள் மூட கானம் பாடட்டுமே

3. நீதியின் சூரியனாக நீரும் உதித்து வந்தீரோ
பாவியை மீட்கும் பணியில் உம்மைக் கொடுக்க வந்தீரோ
மேய்ப்பர் போற்றும் குடிலில் துயிலும் அழகே இயேசு பாலா
காப்பாய் எம்மைக் கருணை மழையால் என்று பாடட்டுமே

Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum Pugazhndhu Paadatum
Vinn Thodhar Kootam Ummai Endrum Viyandhu Potratum
Mannil Vaazhum Yaavum Undhan Paadham Paniyatum

Hallelu Hallelu Hallelu Halleluah

1. Annai Mariyin Madiyil Malar Pol Azhagaai Thuyiluhindraar
Vinnum Mannum Padaitha Devan Sisuvaai Uruveduthaar
Ponnum Illai Porulum Illai Engal Kaikalile
Anbaai Geetham Azhagaai Paadi Ummai Potratume

2. Eesaai Ennum Marathin Adiyil Thondrum Ilanthulire
Paasam Emmel Kaatidave Nee Karunai Koorndhanaiyo
Vellai Polam Thoobavarkam Saasthirigal Koduthaar
Kanne Undhan Kanngal Mooda Gaanam Paadatume

3. Needhiyin Sooriyanaaga Neerum Udhithu Vandheero
Paaviyai Meetkum Paniyil Ummai Koduka Vandheero
Meipar Potrum Kudilil Thuyilum Azhage Yesu Paalaa
Kaapaai Emmai Karunai Mazhaiyaal Endru Paadatume

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo