வெறும் கையாய் நான் – Verum kaiyaai naan SONG LYRICS

Deal Score0
Deal Score0

வெறும் கையாய் நான் பரலோகில் வந்திடேனே
ஆத்மா பாரத்தை தாருமையா

ஆத்மனே, ஆத்மனே
ஆத்ம பாரத்தை தாருமையா

நான் வாழும் உலகம் சொந்தமல்ல.
எருசலேமே என் சொந்த தேசம்
என் சுயதேசம் சேரும்வரை ஆத்ம ஆதாயம் செய்திடுவேன்

பதவியும் புகழும் மேன்மையல்ல.
ஆத்ம மீட்பே ஜீவ கிரீடம்.
ஜீவ கிரீடத்தை பெற்றிடவே
ஜீவ நாளெல்லாம் ஓடிடுவேன்

Verum kaiyaai naan paralogil vathidaenae
Aathma bhaarathai thaarumaiya


Aathmanae Aathmanae..
Aathma bhaarathai thaarumaiya

Naan vaazhum ulagam sonthamala
Erusalamae en sondha desam
En suya desam serum varai aathma aadhaayam seithiduvaen

Pathaviyum pugazhum menmaiyala
Aathma meetpae jeeva gridam
Jeeva gridathai petridavae
Jeeva naalelaam odiduvaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo