வேதா தயை நிறை தாதா – Vedha Thayai Nirai Thatha

Deal Score0
Deal Score0

வேதா தயை நிறை தாதா – Vedha Thayai Nirai Thatha

பல்லவி

வேதா, தயை நிறை ‘தாதா, ஏசு
நாதா, அருள் தா.

அனுபல்லவி

போதா, மனுடர்கள் புரி பவம் அற, ‘நரனாய்த் தீயன்
போலே துயர் அடைந்துமா தயை
யாலே மரித் தெழுந்த தேவனே,

சரணங்கள்

1.என்தன் நீதி ஓர் கந்தை அல்லவோ, பரனே?-ஏழைக்
கேது துணை உன்தன் ‘தாரகம் அன்றி, தற்பரனே?
வந்தடைந்தனன் உன்தனை; அன்பு
தந்தரவணைத் தென்தனைத் தய
வாக ‘உரு பவம் அடங்கலும்,
போகத் ‘துய்யன் ஆகவே என்றும்,

2.பாவம தென்தனை மேவிக் கெடுத்ததே, தேவா;-உன்தன்
பற்ற தல்லா தினி உற்றதுணை இல்லை, கா, வா,
சாவுவரில் என் ஆவி கலங்கித்
தவித்திடாமலே களித்து; நன்மன
தாகப் ‘பர கதியை நோக்கி அங்
கேக, நித்திய பாகம் அடைய,

Vedha Thayai Nirai Thatha Song Lyrics in English

Vedha Thayai Nirai Thatha
Naatha Arul Tha

Potha Manudargal Puri Pavam Ara Naranaai Theeyan
Polae Thuyar Adainthumaa Thayai
Yalae Marithealuntha Devanae

1.Enthan Neethi Oor Kanthai Allavo Paranae Yealai
Keathu Thunai Unthan Thaaragam Antri Tharparanae
Vanthadainthanan Unthanai Anbu
Thantharavanai Thenthanai Thaya
Vaaga Uru Pavam Adangalum
Poga Thuiyan Aagavae Entrum

2.Paavama Thenthanai Meavi Keduththae Deva Unthan
Pattra Thalla Thini Uttrathunai Illai Kaavaa
Saavuvaril En Aavi Kalangi
Thavithidamalae Kaliththu Nanmana
Thaaga Para Kathiyai Nokki An
keaga Niththiya Paagam Adaiya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo