மாபாவி நான் என்னை அறிந்தும் – Maa paavi naan ennai arrindum
மாபாவி நான் என்னை அறிந்தும் – Maa paavi naan ennai arrindum
மாபாவி நான் என்னை அறிந்தும்
என்னை ரட்சிக்கவே வந்தீர் (3)
என் பாவங்களை போக்க
சிலுவையிலே பலியானிர் (2) – மாபாவி
இனி வாழ்வது நான்னாலவே
கிறிஸ்து எனக்குள் ஜீவிக்கிறார் (2)
இனிவாழ்கின்ற நாட்களெல்லாம்
உம் மகிமையே எந்தன் வாஞ்சை –
நான் ஏசுவுக்கே சொந்தம்
உந்தன் அன்புக்கு நான் அடிமை (2)
உந்தன் ராஜ்ஜியமே எந்தன் தேவை
அதுதானே என்றும் தேவை – மாபாவி
பெலவீனன் என்று தல்லாமலே
என்னை திடபடத்தவே வந்தீர்
என் பயங்களை போக்கிடவே
உந்தன் கிருபையை தந்தீராலோ
இனி வாழ்வது நான்னாலவே
கிறிஸ்து வல்லமை எண்ணீல் தங்கும்
இனி வாழுகின்ற நாட்களெல்லாம்
உம் பலமே என்னில் விளங்கும்
Maa paavi naan ennai arrindum Lyrics in English
Maa paavi naan ennai arrindum
Ennai rachikuvae vandeer
En paavangalai pokka
Siluvaiyillae balliyaneer
Inni vazhvathu naan alavae
Christu ennakul jeevikirar
Inni vazhkindra naatkal ellam
Um magimaiyae enthan vanjai
Naan yesuvukake sondham
Undhan anbukku naan adimai
Unthan rajyame enthean thevai
Adhu thane endrum thevai
Balaveenan endru thalamale
Ennai thidu padutavai vandeer
En bayangalai pokkidavae
Unthan kirubai thandeer allo
Inni vaalvathu naan allave
Christu valami ennil thangum
Inni vaalgindru naatkal ellam
Unthan belame ennil vilangum
Siluvaiyin Vallamai | சிலுவையின் வல்லமை | Gracia Pearline