Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Deal Score+1
Deal Score+1

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Thiru. Nadrajamudhaliar Tamil Christian Songs

அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அதை நினைந்தே மகிழ்வோம்
1. உலகத் தோற்றம் முன்னமே
உன்னத அன்பால் தெரிந்தாரே
இந்த அன்பு ஆச்சரியமே
இன்பம் இகத்தில் வேறு இல்லை

2. அன்பின் அகலம் நீளமும்
ஆழம் உயரம் அறிவேனோ
கைவிடாமல் காக்கும் அன்பு
தூக்கி எடுத்து தேற்றும் அன்பு

3. பாவ சேற்றில் எடுத்தென்னை
சாபமெல்லாம் தொலைத்தாரே
தூய இரத்தம் சிந்தி மீட்ட
தூய்மையான தேவ அன்பு

Anbarin Nesam Peridhae song lyrics in english


Anbarin nesam perithae
athai ninainthae makilvom

1. Ulaga thotram munnamae
unnatha anbaal therinthorae
intha anbu aachchariyamae
inbam ikaththil veru illai

2. Anbin agalam neelamum
aalam uyaram arivaeno
kaividaamal kaakkum anbu
thookki eduthu thetrum anbu

3. Paava setril eduththennai
saabamellaam tholaiththaarae
thooya raththam sindhi meetta
thooymaiyaana deva anbu

பின்பு தேவன்: நமது சாயலாகவும் நமது ரூபத்தின்படியேயும் மனுஷனை உண்டாக்குவோமாக; அவர்கள் சமுத்திரத்தின் மச்சங்களையும், ஆகாயத்துப் பறவைகளையும், மிருகஜீவன்களையும், பூமியனைத்தையும், பூமியின்மேல் ஊரும் சகலப் பிராணிகளையும் ஆளக்கடவர்கள் என்றார்.
And God said, Let us make man in our image, after our likeness: and let them have dominion over the fish of the sea, and over the fowl of the air, and over the cattle, and over all the earth, and over every creeping thing that creepeth upon the earth.
ஆதியாகமம் | Genesis: 1: 26

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo