சிலுவைக் காட்சி – Siluvai Kaatchi

Deal Score0
Deal Score0

சிலுவைக் காட்சி – Siluvai Kaatchi

பல்லவி

சிலுவைக் காட்சி-என்
சிந்தையை உருக்குதே.

சரணங்கள்

1.வலுவாய் மூன்றிரும்பாணி ‘தறைந்து
மாசில்லாதவர் வருந்திய அந்த

2.என்னைப் புரந்த என் யேசுவின் மரணம்
எல்லார்க்கும் ஏற்ற தென்றோத

3.விசுவாசக் கண்ணால் நீ இதோ நோக்கு
வேறெதுக்காய்? உனை மீட்கவே தொங்குகிறார்

Siluvai Kaatchi song lyrics in English

Siluvai Kaatchi – En
Sinthaiyai Urukkuthae

1.Valuvaai Moontriumpaani Tharainthu
Maasillathavar Varutnhiya Antha

2.Ennai Purantha En Yesuvin Maranam
Elloarkkum Yeattra Thentrothae

3.Visuvaasa Kannaal Nee Idho Nokku
Veareathukkaai Unai Meetkaavae Thongukiraar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo