பெலனில்லா நேரத்தில் – Belanilla Nearthil Maranadha

Deal Score+1
Deal Score+1

பெலனில்லா நேரத்தில் – Belanilla Nearthil Maranadha

பெலனில்லா நேரத்தில் பெலனாக வந்தீர்
ஒன்றுமில்லாத நேரத்தில் உயரத்தில் வைத்தீர்
எனக்காக மீண்டும் வருவேன் என்றீர்
உம்மோடு என்னை கொண்டு செல்லுவீர்

மாரநாதா வாரும் மகிமை இறங்கி வாரும் (4)

1) உலர்ந்து போன எலும்புகளை உயிர் பெற செய்தீர் என் இயேசுவே
மரித்துப் போன ஜெப வாழ்க்கையை ஜெப வீரன் என்று நீர் மாற்றினீரே
– மாரநாதா

2) தாகம் தாகம் என்றவரே, சிலுவையில் எனக்காய் தொங்கினீர்
மரித்து மூன்றாம்நாள் உயிர்த்தீரே மரணத்தை எனக்காய் ஜெயித்தீரே
– மாரநாதா

Belanilla Nearthil Maranadha song lyrics in english

Belanillatha Nearathil belanaga vantheer
Ondrumillatha nearathil uyarathil vaitheer
Enakaaga meendum varuven endreer
Ummodu ennai kondu selluveer

Maranadha Vaarum Magimai Irangi Vaarum (4)

1) Ularthu pona elumbugalai uyil pera seitheer en Yesuvey
Marithupona Jeba vazhkkaiyai Jeba veeran endru Neer maatrunerey
– Maranatha

2) Thagam Thagam Endravarey, Siluvaiyil enakkai thonginerey
Marithu Moondram naal uyirtherey Maranathai enakkai Jeyitherey
– Maranatha

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo