Ellaam Paditha namathu Lyrics – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Deal Score+1
Deal Score+1

Ellaam Paditha namathu Lyrics – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

1.எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
தயாபர பிதாவுக்கு
அநந்த காலமாக,
அல்லேலூயா! மகத்துவம்,
பலம், புகழ்ச்சி, தோத்திரம்
உண்டாய் இருப்பதாக;
பார்ப்பார், காப்பார்.
வல்லமையும் கிருபையும்
அன்பும் எங்கும்
அவர் செய்கையால் விளங்கும்.

2.மண் நீசருக்கு மீட்பரும்
கர்த்தாவுமாம் சுதனுக்கும்
ரட்சிப்பின் அன்புக்காக,
அல்லேலூயா! புகழ்ச்சியும்
அநந்த ராஜரீகமும்
உண்டாய் இருப்பதாக!
பாவம், சாபம்
எந்தத் தீங்கும் அதால் நீங்கும்,
என்றென்றைக்கும்
பாக்கியம் எல்லாம் கிடைக்கும்.

3.மனந்திருப்பி எங்களை
பர்த்தாவாம் இயேசுவண்டையே
அழைத்து, நேர்த்தியாக
சிங்காரிக்கும் தேவாவிக்கும்,
அல்லேலூயா! புகழ்ச்சியும்
வணக்கமும் உண்டாக
வான, ஞான
வாழ்வினாலும் செல்வத்தாலும்
தேற்றிவாறார்
அதின் முன் ருசியைத் தாறார்.

4.எல்லா சிஷ்டிகளாலேயும்
பிதா குமாரன் ஆவிக்கும்
அநந்த காலமாக
அல்லேலூயா! மகத்துவம்
பலம், புகழ்ச்சி, தோத்திரம்
உண்டாய் இருப்பதாக
ஆமேன், ஆமேன்!
நீர் அநந்தம், ஆதியந்தம்,
பரிசுத்தம்
பரிசுத்தம், பரிசுத்தம்.

Ellaam Paditha namathu Lyrics in English

1.Ellaam Paditha namathu
Thayaapara Pithavukku
Anantha Kaalamaaga
Alleluyaa Magaththuvam
Belan Pugalchi Thoththiram
Undaai Iruppathaga
Paarppaar Kaappaar
Vallamaiyum Kirubaiyum
Enbum Engum
Avar Seikaiyaal Vilangum

2.Maa Neesarum Meetparum
Karththavumaam Suthanukkum
Ratchippin Anbukkaaga
Alleluyaa Pugalchiyum
Anantha Raajareegamum
Undaai Iruppathaaga
Paavam Saabam
Entha Theengum Athaal Neengum
Entrentraikkum
Baakkiyam Ellaam Kidaikkum

3.Mananthirumbi Engalai
Parththaavaam Yesuvandaiyae
Alaiththu Nearththiyaaga
Sinkaarikkum Devaavikkum
Vankkamum Undaaga
Vaana Gnana
Vaazhvinaalum Selvaththaalum
Theattrarivaraar
Athin Mun Rusiyai Tharaar

4.Ella Sistikalaaleayum
Pithaa Kumaaran Aavikkum
Anantha Kaalamaaga
Alleluya Magaththuvam
Balam Pugalchi Thothiram
Undaai Iruppathaaga
Amen Amen
Neer Anantham Aathiyantham
Parisuththam
Parisuththam Parisuththam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo