மிகுந்த பாவச் சேற்றிலே – Miguntha Paava Seattrilae

Deal Score0
Deal Score0

மிகுந்த பாவச் சேற்றிலே – Miguntha Paava Seattrilae

1.மிகுந்த பாவச் சேற்றிலே
அமிழ்ந்தவன் ஆனேன்;
விஸ்தார பூதலத்திலே
சகாயத்தைக் காணேன்.

2.மா தூரமாய் எத்திக்கிலும்
போனாலும், இன்னுமே
என் தோஷம் ஆராலாகிலும்
நீங்காமல் நிற்குமே.

3.தள்ளுண்ணவே நான் பாத்திரன்;
கெட்டேன் என் பாவத்தால்;
நீரோ மகா தயாபரன்
நிறைந்தோர் அன்பினால்.

4.ஆ! யேசுவே, என் இக்கட்டில்
சகாயராய் இரும்;
தெய்வீக அன்பை நெஞ்சத்தில்
அளித்து ரட்சியும்.

Miguntha Paava Seattrilae song lyrics in English

1.Miguntha Paava Seattrilae
Aminlnthavan Aanean
Visthaara Poothalathilae
Sahayaththai Kaanean

2.Maa Thooramaai Eththikkilum
Ponaalum Innumae
En Thosam Aaraalagilum
Neengamal Nirgumae

3.Thallunnavae Naan Paathiran
Keattean En Paavaththaal
Neerae Mahaa Thayaparan
Nirainthoar Anbinaal

4.Aa Yesuvae En Ikkattil
Sahayaraai Irum
Deiveega Anbai Nenjaththil
Aliththu Ratchityum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo