
விருந்தைச் சேருமேன் – Virunthai Searumean
விருந்தைச் சேருமேன் – Virunthai Searumean
1. விருந்தைச் சேருமேன்
அழைக்கிறார்
ஆகாரம் பாருமேன்
போஷிப்பிப்பார்
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
இயேசுவின் மார்பிலும்
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
வா, பாவி, வா.
2. ஊற்றண்டை சேரவும்
ஜீவனுண்டாம்
பாடும் விசாரமும்
நீங்கும் எல்லாம்
நம்பி வந்தோருக்கு
திருப்தி உண்டாயிற்று
ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
வா, பாவி, வா.
3. மீட்பரின் பாதமும்
சேராவிடில்,
தோல்வியே நேரிடும்
போராட்டத்தில்
இயேசுவே வல்லவர்,
இயேசுவே நல்லவர்,
இயேசுவே ஆண்டவர்;
வா, பாவி, வா.
4. மோட்சத்தின் பாதையில்
முன் செல்லுவாய்
சிற்றின்ப வாழ்வினில்
ஏன் உழல்வாய்?
வாடாத கிரீடமும்
ஆனந்தக் களிப்பும்
பேர் வாழ்வும் பெறவும்
வா, பாவி, வா.
5. சேருவேன், இயேசுவே
ஏற்றுக்கொள்வீர்
பாவமும் அறவே
சுத்தம் செய்வீர்
அப்பாலே மோட்சத்தில்
ஆனந்தக் கடலில்
மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
கெம்பீரிப்பேன்.
Virunthai Searumean song lyrics in English
1.Virunthai Searumean
Alaikiraar
Aagaaram Paarumean
Poshippaar
Thaagaththai Theerkkavum
Yeasuvin Maarbilum
Saainthilai Paaravum
Vaa Paavi Vaa
2.Ootrandai Searavum
Jeevanundaam
Paadum Visaaramum
Neengum Ellaam
Nambi Vanthorkku
Thirupthi Undaayittru
Jeevattrin Andaikku
Vaa Paavi Vaa
3.Meetparin Paathamum
Searaavidil
Tholviyae Nearidum
Porattaththil
Yeasuvae Vallavar
Yeasuvae Nallavar
Yeasuvae Aandavar
Vaa Paavi Vaa
4.Motchaththin Paathaiyil
Mun Selluvaai
Sittrinba Vaalvinil
Yean Oolalvaai
Vaadaatha Kreedamum
Aanantha Kalippum
Pear Vaazhvum Pearvum
Vaa Paavi Vaa
5.Searuvean Yeasuvae
Yeattrukolluveer
Paavamum Aravae
Suththam Seiveer
Appaalae Motchaththil
Aanantha Kadalil
Moolgi Pearinbaththin
Kembeerippean
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்