Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Deal Score+2
Deal Score+2

மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே – Moolaikal Kirsithuvae

1. மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அவர் மேல் கட்டுவோம்;
அவர் மெய் பக்தரே
விண்ணில் வசிப்போராம்
அவரின் அன்பை நம்புவோம்
தயை பேரின்பம் பெறுவோம்.

2. எம் ஸ்தோத்ரப் பாடலால்
ஆலயம் முழங்கும்
ஏறிடும் எம் நாவால்
திரியேகர் துதியும்
மா நாமம் மிக்கப் போற்றுவோம்
ஆனந்தம் ஆர்க்கப் பாடுவோம்.

3. கிருபாகரா, இங்கே
தங்கியே கேட்டிடும்,
மா ஊக்க ஜெபமே
பக்தியாம் வேண்டலும்
வணங்கும் அனைவோருமே
பெற்றிட ஆசி மாரியே.

4. வேண்டும் விண் கிருபை
அடியார் பெற்றிட
பெற்ற நற்கிருபை
என்றென்றும் தங்கிட
உம் தாசரைத் தற்காத்திடும்
விண் நித்திய ஓய்வில் சேர்த்திடும்

 

1.Moolaikal Kirsithuvae
Avar Mael Kattuvom
Avar Mei Baktharae
Vinnil Vasipporaam
Avarin Anbai Nambuvom
Thayai Pearinbam Pearuvom

2.Em Sthothra Paadalaal
Aalayam Mulangum
Yearidum Em Naavaal
Thiriyeagar Thuthiyum
Maa Naamam Mikka Pottruvom
Aanantham Aarkka Paaduvom

3.Kirubakara Engae
Thangiyae Keattidum
Maa Ookka Jebamae
Bakthiyaam Veandalum
Vangangum Anaivaorumae
Pettrida Aasi Maariyae

4.Veandum Vin Kirubai
Adiyaar Pettrida
Pettra Narkiriyai
Entrendum Thangida
Um Thaasarai Tharkaaththidum
Vin Niththiya Ooiyil Searththidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo