சுதந்திரம் உண்மை சுதந்திரம் – Suthanthiram Unmai Suthanthiram

Deal Score0
Deal Score0

சுதந்திரம் உண்மை சுதந்திரம் – Suthanthiram Unmai Suthanthiram

சுதந்திரம் சுதந்திரம் உண்மை சுதந்திரம் எது?(2)
அடிமைத்தனம் களைந்து மனிதநேயம் மலர்வது சுதந்திரம்(2)

பாரதம்(2)
வந்தே மாதரம்
பாரதம்(2)
இயேசுவின் பாரதம்
பாரதம்(2)
வந்தே பாரதம்…ஓஹோ

ஆயுதம் ஏந்தும் கரங்கள்
திருமறை இன்று ஏந்தட்டும்
களவுகள் கொலைகள் மாறி
பொதுவுடமை மலரட்டுமே(2)

ஒற்றுமை எங்கும் வளரட்டும்
ஒற்றுமை எங்கும் ஓங்கட்டும்(2)

பாரதம்

இருளில் வாழும் மனிதர்
இறைவரின் அருளால்
எழும்பட்டும்
பகைமை பெருமை நீங்கி
வளமாய் வாழட்டுமே(2)

நம்பிக்கை எங்கும் மிளிரட்டும்
நம்பிக்கை எங்கும் நிலைக்கட்டும்(2)

பாரதம்.

Suthanthiram Unmai Suthanthiram song lyrics in English

Suthanthiram Suthanthiram Unmai Suthanthiram Yethu?
Adimaithanam Kalainthu Manitha Neayam Malarvathu Suthanthiram

Bharatham
Vanthe Maatharam
Bharatham
Yesuvin Bharatham
Vanthe Maatharam – Ohoo

Aayutham Yeanthum Karangal
Thirumarai Intru Yeanthattum
Kalavugal Kolaigal Maari
Pothuvudamai Malarattume – 2

Ottrumai Engum Valarattum
Ottrumai Engum Oongattum -2

Bharatham

Irulil Vaalum Manithar
Iraivanin Arulaal
Elumbattum
Pagaimai Perumai Neengi
Valamaai Vaalattumae -2

Nambikkai Engum Milirattum
Nambikkai Engum Nilaikattum – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo