Editor choice

kula dhievam Lyrics – Ala Ala alaya veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Deal Score+3
Deal Score+3

kula dhievam Lyrics –  என் குல தெய்வம் 

அல அல அலையா வீசணும் வாழ்க்க
பள பள பளன்னு மாறிடுச்சு பார்க -2

ஒருத்தர் வந்தாரு என்ன வாழ வச்சாரு
நீ எனக்கு வேணும்னு காதில் சொன்னாரு

ஒருத்தர் வந்தாரு என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை குடுத்து வாங்கி போனாரு

என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தாங்க அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு
என் குல தெய்வம் அவரு
அட எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தாங்க அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு

சதக் சதக் சந்தா … தகிட ஏ ஏ ஏ ஹி ஏ ஹே ஹே

சுவீட்ல பெஸ்ட் நாக்க லட்டு தான்
அத உலகம் உங்கிட்ட எதிர்பார்க்கும் துட்டு தான்
சுவீட்ல பெஸ்ட் நாக்க லட்டு நண்பா
அட உலகம் உங்கிட்ட எதிர்பார்க்கும் துட்டு நண்பா
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டுத்தான்
அட அல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டுத்தான்
நீர் வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டுத்தான் இஷ்டப்பட்டு தான் – என் குல

கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையில் முதுகுலேயே குத்திச்சு
கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையில் முதுகுலேயே குத்திச்சுபா
கிருபை என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு -அவர்
கிருபை என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயம் எல்லாம் கம்ப்ளீட் ஆஹ் ஆரிச்சு
கம்ப்ளீட் ஆஹ் ஆரிச்சுபா -என் குல

kula dhievam Lyrics in English 

Ala Ala alaya veesanaiumaiiya vaalka
pala pala palanu maaridichu paarka -2

oruthar vantharu enna vaala vacharu
nee enaku venum nu kaathil sonnaru

oruthar vantharu enna theadi vantharu
mothamaga vilai kuduthu vaangi ponaaru

En Kula Dhievam Avaru
enga kula Dhievam Avaru
Yesu thanga avaru pearu
en vaalkaiyoda super staru
En Kula Dhievam Avaru
Ada enga kula Dhievam avaru
Yesu thanga avaru pearu
en vaalikayoda super staru

Sathak sathak santha ..thakida ye ye
ye he ye he hey …

sweetla best nakka lattu thaan
atha ulagam unkita ethirparkum thuttu than
sweetla best nakka lattu nanba
ada ulaga unkita ethirparkum thuttu than
ellathaium unakaga vittuthan
ada allathaium
unakatha uttuthan
neer vaala uyir thanthaaru
pattuthan istapaattu thaan

kooda nikkum koottam kaala vaarichu
ada poramayil muthukulaye kuththichu -kuththichu pa
kirubai enna thooka vanthu ninchu – avar
kirubai enna thooka vanthu ninchu
en kaayam ellam complete ah aarichu
complete ah aarichu pa

http://worldtamilchristians.com/thalaimurai-thalaimuraaai-el-ezer/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo