Logeeka Inbam Maenmaiyum Lyrics – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Logeeka Inbam Maenmaiyum Lyrics – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

1. லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
இப்பரதேசிக்கு வேண்டாம்;
பரம நன்மை செல்வமும்
இங்கில்லை, யாவும் மாயையாம்!
பொருளல்லாததை நாடேன்;
நான் இயேசுவை சிநேகிப்பேன்.

2. லௌகீக வாழ்வு ஒழியும்;
சரீரம் அழகற்றுப்போம்;
நரர் கைவேலை அழியும்;
இவ்வுலகமும் வெந்துபோம்;
பொருளல்லாததை நாடேன்;
நான் இயேசுவை சிநேகிப்பேன்.

3. ஆனாலும் இயேசு ராஜியம்
அழிந்து போகமாட்டாதே;
மா நீதியாம் சிங்காசனம்
விழாமல் என்றும் நிற்குமே;
பொருளல்லாததை நாடேன்;
நான் இயேசுவை சிநேகிப்பேன்.

4. நான் இங்கே தங்கும் நாள் எல்லாம்
என் துன்பம் நீங்கமாட்டாதே;
பரத்தில் சேர்ந்தபின் உண்டாம்
மெய்வாழ்வு மேன்மை பூரிப்பே
பொருளல்லாததை நாடேன்;
நான் இயேசுவை சிநேகிப்பேன்.

Logeeka Inbam Maenmaiyum Lyrics in English

1.Logeeka Inbam Maenmaiyum
Ipparatheasikku Veandaam
Parama Nanmai Selvamum
Engillai Yaavum Maayaiyaam
Porulallathai Naadean
Naan Yesuvai Sineakippean

2.Logeeka Vaalvu Oliyum
Sareeram Alakattrupoam
Narar Kaivealai Aliyum
Evvulagamum Venthupom
Porulallathathai Naadaean
Naan Yesuvai Sineakippean

3.Aanaalum Yesu Raajiyam
Alinthu Pogamattathae
Maa Neethiyaam Singaasanam
Vilaamal Entrum Nirkumae
Porulallathathai Naadean
Naan Yesuvai Sineakippean

4.Naan Ingae Thangum Naal Ellaam
En Thunbam Neengamattathae
Paraththil Searnthapin Undaam
Mei Vaazhu Meanmai Poorippae
Porulallathathai Naadean
Naan Yesuvai Sineakippean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo