இந்த தேவன் என்றென்றைக்கும் – Indha devan endrendraikkum

Deal Score0
Deal Score0

இந்த தேவன் என்றென்றைக்கும் – Indha devan endrendraikkum

இந்த தேவன் என்றென்றைக்கும்
சதாகாலமும் நம் தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை மறவாமல் நடத்துவார்

முன்குறித்தோரை
அழைத்தவர் அவரே
நீதிமானாக்கி மேன்மையும் தந்தார்
இந்த தேவன் என்றைன்றைக்கும்
சதாகாலமும் நம் தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை மறவாமல் நடத்துவார்

வால வயது முதல்
இந்நாள் வரையிலும்
நீதிமான் கைவிட கண்டதே இல்லையே
இந்த தேவன் என்றைன்றைக்கும்
சதாகாலமும் நம் தேவன்

மரண பரியந்தம் நம்மை மறவாமல் நடத்துவார்

அழைத்தவர் இயேசு உண்மையுள்ளவர்
இறுதி வரையும்
நடத்திச்செல்வாரே
இந்த தேவன் என்றைன்றைக்கும்
சதாகாலமும் நம் தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை மறவாமல் நடத்துவார்

நிச்சயமாகவே நல்முடிவு உண்டு
(உன்) நம்பிக்கை என்றும்
வீண்போகாதே
இந்த தேவன் என்றைன்றைக்கும்
சதாகாலமும் நம் தேவன்

மரண பரியந்தம் நம்மை மறவாமல் நடத்துவார்.

Indha devan endrendraikkum song lyrics in English

Indha devan endrendraikkum
Sadha kaalamum nam devan
Marana pariyantham nammia
Maravaamal nadadhuvar

Mun kurithorai azhaithavar avare
Needhimanaki menmaiyum thanthaar – indha

Vaala vayadhu mudhal inaal varaiyilum
Needhimaan kaivida kandadhe illaye – indha

Azhaithavar Yesu unmai ullavar
Eruthi varaiyum nadathichelvaare – indha

Nichayamaagave nal mudivu undu
Un nambikkai entrum veen pogathey – Indha

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo