
பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ – Paranae Thirukadaikan Paaraayo
பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ – Paranae Thirukadaikan Paaraayo
பரனே, திருக்கடைக்கண் பாராயோ?
பல்லவி
பரனே, திருக்கடைக்கண் பாராயோ?-என்றன்
பாவத்துயர் அனைத்தும் தீராயோ?
சரணங்கள்
1. திறம் இலாத எனை முனியாமல்,-யான்
செய்த குற்றம் ஒன்றும் நினையாமல். – பரனே
2. மாய வலையில் பட்டுச் சிக்காமல்,-லோக
வாழ்வில் மயங்கி மனம் புக்காமல். – பரனே
3. அடியேனுக் கருள் செய் இப்போது,-உன
தடிமைக் குன்னை அன்றிக் கதி ஏது? – பரனே
4. வஞ்சகக் கவலை கெடுத் தோட்டாயோ?-என்றன்
மனது களிக்க வர மாட்டாயோ? – பரனே
5. ஏசுவின் முகத்துக் காய் மாத்ரம்-எனக்
கிரக்கம் செய்யும்; உமக்கே தோத்ரம்! – பரனே
Paranae Thirukadaikan Paaraayo song lyrics in english
Paranae Thirukadaikan Paaraayo Entran
Paavathuyar Anaiththum Theeraayo
1.Thiram Ilatha Enai Muniyaamal Yaan
Seitha Kuttram Ontrum Ninaiyaamal
2.Maaya Valaiyil Pattu Sikkaamal Loga
Vaazhvil Mayangi Manam Pukkaamal
3.Adiyenukkarul Sei Ippothu
Unathadimaiku Unnai Antri Kathi Yeathu
4.Vanjaka Kavalai Kedu Thottaayo Entran
Manathu Kalikka Vara Maattayo
5.Yesuvin Mukaththukaai Mathram Ena
kirakkam Seiyum Umakkae Thothram