எந்தன் நிர்ப்பந்தம் பாரும் – Enthan Nirpantham Paarum

Deal Score0
Deal Score0

எந்தன் நிர்ப்பந்தம் பாரும் – Enthan Nirpantham Paarum

பல்லவி

எந்தன் நிர்ப்பந்தம் பாரும் என் மக்களே!
இரங்க மனதில்லையா?

அனுபல்லவி

இந்துமா சமுத்திரம் தொடங்கி
இமயமலை வரைக்கும் – ஐயோ?

சரணங்கள்

1.கண் மணிகளில் கணக்கற்ற பேர்கள்
கல்வியாதும் அறியார் – பலர்
விண்ணொளியற்று வீண் பக்தியினில்
விழுந்து கிடக்கின்றாரே, ஐயோ!

2.அருமையாய்ப் பெற்ற எந்தன் மக்கள்
அந்தகாரச் சிறையில்-சிக்கிச்
சிறுமையடைந்து தவித்து நிற்பதைச்
சிந்தையில் வைப்பார் இல்லையோ? ஐயோ!

Enthan Nirpantham Paarum song lyrics in English

Enthan Nirpantham Paarum En Makkalae
Eranga Manathillaiya

Inthu Maa Samuththiram Thodangi
Imayamalai Varaikkum Aiyo

1.Kan Manikalil Kanakattra Peargal
Kalviyathum Ariyaar Palar
Vinnoliyattru Veen Bakthiyinil
Vilunthu Kidakkintarae Aiyo

2.Arumaiyaai Pettra Enthan Makkal
Anthakaara Siraiyil Sikki
Sirumaiyadainthu Thavithu Nirapthai
Sinthaiyil Vaipaar Illaiyo Aiyo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo