தாரும் மீட்பா நல் – Thaarum Meetppaa Nal

Deal Score+1
Deal Score+1

தாரும் மீட்பா நல் – Thaarum Meetppaa Nal

1. தாரும் மீட்பா! நல் சுயாதீனம்
தம் இரட்சண்ய சேனைக்கு;
போரில் எம்மை முன் நடத்தி
தாரும் பெரும் ஜூபிலி;
அல்லேலூயா! நாம் மா ஜெயம் பெறுவோம்!

2. போர் வீரரை ஒன்றாய் சேர்த்து
பொருத்தினீர் ஆவியால்;
நேர் யுத்தம் நிதம் செய்யவே
நிறுத்தினீர் அணியாய்;
சேனையிலே நித்தம் சேவிப்போம் உம்மை!

3. செங்கோல் கீழ் வைரி வீழ்கிறான்!
உம் பேர் கேட்டோடுகிறான்!
கைதிகள் கட்டறுக்கிறீர்!
கர்த்தா! பாவம் நீக்குறீர்!
நித்தம் உந்தன் மகிமைக்காய்ப் போர்செய்வோம்!

4. தீய குணங்களறுத்து
தூய நிலை வகுத்து
மாய லோக மறந் தீர்த்து
தா! இரட்சண்யம் தாதாவே!
இரத்தம் அக்னி கொண்டு வெல்லுவோமெல்லாம்!

Thaarum Meetppaa Nal song lyrics in English 

1.Thaarum Meetppaa Nal Suyaatheenam
Tham Ratchanya Seanaikku
Pooril Emmai Mun Nadaththi
Thaarum Pearum Joobili
Alleluya Naam Maa Jeyam Pearuvom

2.Poor Veerarai Ontraai Searththu
Porunththineer Aaviyaal
Near Yuththam Nitham Seiyavae
Niruththineer Aniyaai
Seanaiyilae Niththam Seavippom Ummai

3.Sengol Keezh vairi Veezhkiraan
Um Pear Keattodukiraan
Kaithikal Kattarukkireer
Karththaa Paavam Neekkureer
Niththam Unthan Magimaikaai Poorseivoom

4.Theeya Gunangalaruththu
Thooya Nilai Vaguththu
Maaya Loga Marantheerththu
Thaa Ratchanyam Thathaavae
Raththam Akkini Kondu Velluvomellaam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo