தன் காலத்தில் கனி தருவான் – Thankaalathil Kani Tharuvaan

Deal Score+2
Deal Score+2

தன் காலத்தில் கனி தருவான் – Thankaalathil Kani Tharuvaan

Lyrics

தன் காலத்தில் கனி தருவான்
வற்றாத நதியாய் இருப்பான்
போகையிலும் வருகையிலும்
ஜெயமாய் முழங்கிடுவான்

துதித்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன்
எக்காலத்தும் துதிப்பேன்

கோடாகோடியாய் பெருகிடுவாய்
சேனைக்குள் பாய்ந்துச் செல்வாய்
நிற்பார் துணை நிற்பார்
அசையாமல் நிலைக்கச் செய்வார்

வேண்டியதை அவர் தந்திடுவார்
சிங்கமாய் நடக்க செய்வார்
தருவார் ஆசீர் தருவார்
வாழ்வெல்லாம் தந்திடுவார்

அதினதின் காலத்தில் யாவற்றையும்
அழகாக செய்திடுவார்
நினைப்பார் என்னை நினைப்பார்
நினைத்துக் கொண்டே இருப்பார்

Thankaalathil Kani Tharuvaan song lyrics in English 

Thankaalathil Kani Tharuvaan
Vattratha nathiyaai Iruppaan
Pogaiyilum Varukaiyilum
Jeyamaai Mulangiduvaan

Thuthithiduvean magilnthiduvean
Ekkalathum Thuthippean

Kodakodiyaai Perugiduvaai
Seanaikkul Paainthu selvaai
Nirpaar Thunai Nirpaar
Asaiyaamal Nilaikka seivaar

Vendiyathai avar thanthiduvaar
singamaai nadakka seivaar
Tharuvaar Aseer Tharuvaar
Vaazhvellam Thanthiduvaar

Athinathin kaalaththil yavattraiyum
Alagaka seithiduvaar
Ninaippaar ennai ninaippaar
Ninaithu kondae iruppaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo