Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Deal Score+5
Deal Score+5

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

G Maj
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க-ஐயா-2
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க

உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க-2

1.பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
பாதைய திறந்தீங்க -2
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க -2-உயரத்தில்

2.பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்க
நீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்க
இடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
உடைந்து போன இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க-உயரத்தில்

Puthiya Thuvakkam song lyrics in english

Puthiya Thuvakkam Enakku Thanthu
Ennna Menmapaduthuneenga-Aiya-2
Kalippin Sathamum Magizhchiyin Sathamum
Thirumbavum Ketkappannenga
Thuthiyin Paadalum Naavula Vachi
Enna Magizha Senjeenga

Uyarathil Yethi Vacheenga
Ennai Oohoonnu Vazha Vachenga-2

1.Pongi Ezhuntha Kadalin Naduvae
Paathayai Thirantheenga-2
Ennai Thurathi Vantha Ethiriya
Amizhnthu Poga Pannenga-2-Uyarathil

2.Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Sezhippai Mathitteenga
Neenga Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Ethenaai Mathiteenga
Idinji kidantha Idangali Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
Udainji Pona Idangalai Katti
Thirumba Vazha Vacheenga-Uyarathil

Chords

G
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
G
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க-ஐயா-2
C                                     Dm
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
C                                         D
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
C                                Dm
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
C                           D
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க

C                  D      G/Em
உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
                C                 D                G
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க-2

G                              Em
பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
C                 D
பாதைய திறந்தீங்க -2
Am                           Em
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
C                              D                      G
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க -2-உயரத்தில்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo