எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே – Ezhuputhal Kaatru

Deal Score+6
Deal Score+6

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே – Ezhuputhal Kaatru Lyrics:
1. எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவிடுதே & 2

அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என்மேலே வீசிடுதே ஓ.. ஓ.. & 2

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என்மேலே வீசிடுதே ஓ.. ஓ.. – 2

2. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்ப்பிக்கும் காற்று
சேனையாய் எழும்பிட வீசிடுதே – 2

தீர்க்கதரிசன எழுப்புதல் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே – 2

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

தீர்க்கதரிசன எழுப்புதல் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே – 2

3. ஆதாமை சிருஷ்டித்த ரூஹாக்காற்று
புதிய காரியங்கள் உருவாக்குதே – 2

உருவாக்கும் காற்று உயிர்தரும் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே – 2

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

உருவாக்கும் காற்று உயிர்தரும் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே – 2

4. மேல்வீட்டறையிலே வீசிய காற்று
அக்கினி நாவாய் இறங்கிடுதே – 2

அக்கினியின் காற்று எழுப்புதல் காற்று
சபையில் வீசிடுதே – 2

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

அக்கினியின் காற்று எழுப்புதல் காற்று
சபையில் வீசிடுதே – 2

5. பார்வோனின் இரதங்களை கவிழ்த்திட்ட காற்று
சத்ருக்கள் மேலாக வீசிடுதே – 2

தாகோனின் தலைதனை நொறுக்கிய காற்று
தேசத்தில் வீசிடுதே

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

தாகோனின் தலைதனை நொறுக்கிய காற்று
தேசத்தில் வீசிடுதே – 2

Bridge:
எக்காளங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
சூழ்நிலை மாறிடுதே

ஆவியோடே நாம் துதித்திடும் நேரம்
தடைகள் உடைந்திடுதே

எக்காளங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
வல்லமை பெருகிடுதே

சபையோடே நாம் ஜெபித்திடும் நேரம்
தேசமே மாறிடுதே

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே

அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
தேசத்தில் வீசட்டுமே – 3

 

Eluputhal kaatru veesiduthey
Thesathil eluputhal paraviduthey
Akkiniyin kaatru ruvah kaatru
En mela veeiduthey
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatum veesatumae
Thesathil veesatumae
Akkiniyin kaatru ruvah kaatru
En mela veesiduthey

2
Ularntha elumbugal uyirpikkum kaatru
Senayaai elumbida veesiduthey -2
Theerkatharisina eluputhal kaatru
En mela veesiduthey -2
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatumae veesatumae
Thesathil veesatumae
Theerkatharisana eluputhal kaatru
En mela veesiduthey
3
Aathamai sirustitha ruvah kaatru
Puthiya kaariyangal uruvaakuthey -2
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatum veesatum
Thesathil veesatumae
Uruvaakum kaatru uyirtharum kaatru
En mela veeiduthey
4
Melveetarayilae veesiya kaatru
Akkini naavai irangiduthey -2
Akkiniyin kaatru eluputhal kaatru
Sabayil veesiduthey -2
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatum veesatum
Thesathil veesatumae
Akkiniyin kaatru eluputhal kaatru
Sabayil veeiduthey
5
Paarvonin rathangalai kavilthita kaatru
Sathurukal melaga veesiduthey
Thaagonin thalaithanai norukiya kaatru
Thesathil veesiduthey -2
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatum veesatumae
Thesathil veesatumae
Thaagonin thalaithanai norukiya kaatru
Thesathil veesiduthey- 2

Ekkalangal intru oithidum neram
Soolnilai maariduthey
Aaviyodu naam thuthithidum neram
Thadaigal udainthiduthey
Ekkalangal intru oothidum neram
Vallamai perugiduthey
Sabaiyodu naam jebithidum neram
Thesamae maariduthey
Veesatum veesatumae
Kaatru veesatumae
Veesatum veesatumae
Thesathil veesatumae
Akkiniyin kaatru ruvah kaatru
Thesathil veesatumae – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo