மகிமை வெளிப்படும் – Magimai Velippadum

Deal Score+1
Deal Score+1

மகிமை வெளிப்படும் – Magimai Velippadum

மகிமை வெளிப்படும்
மாம்சம்மானா யாவையும் கண்டிடும்
தூய ஆவி நம்மை நிரப்ப
மாம்சத்தின் மேன்மை உணர்ந்திடும்
கர்த்தரின் வார்த்தையோ நிலைத்திடும் – மகிமை

1.சோர்விலும் பெலன் தந்து
உன்னை தூக்கியே நிறுத்துவார்
விழுந்திடும் வேளையிலும்
உன் வலம் நின்று ஏந்திடுவார்
அவருக்கு காத்திருந்து
நீ புது பெலன் பெற்றுக்கொள்வாய்
சிறகுகள் விரித்து நீ ஒரு கழுகை போல் எழும்புவாய்

2.கோணலை செவ்வையாய்
அவர் மாற்றியே நடத்துவார்
இடறலின் வலியையும்
சமமாகவே மாற்றுவார்
தலைகளை தாழ்த்தியே
எந்தன் தடைகளை உயர்த்துவார்
பள்ளங்களில் நிரப்பியே
உன் வெறுமையை மாற்றுவார்

3.நடந்திடும் வழி எல்லாம்
உனக்கு மேய்ச்சல் நிலமாகும்
பாதைகள் திறந்திடும்
வறண்ட நிலமும் செழிப்பாகும்
வெட்கமோ வேதனையோ
இனிமேல் என்றும் உனக்கில்லை
ரெட்டிப்பான ஆசியுடன்
முடிவில்லாத மகிழ்ச்சி தொடரும்

Magimai Velippadum song lyrics in english

Magimai Velippadum
Maasamna Yaavaiyum Kandidum -2
Thooya Aavi Nammai Nirappa
Maamsthin meanmai unarnthidum
Kartharin Vaarthaiyo nilaithidum – Magimai

1.sorvilum Belan Thanthu
unnai thookkiyae Niruthuvaar
Vilunthidum Vealiyilum
un valam nintru Yeanthiduvaar
Avarukku Kaathirunthu
nee puthu belan pettrukolvaai
siragugal virithu nee oru kalukai pol elumbuvaai.

2.Konalai Sevvaiyaai
Avar maattriyae Nadathuvaar
Idaralin Valiyaiyum
samamagavae Mattruvaar
thalaikalai thaalthiyae
enthan thadaiyilum uyarthuvaar
pallangalil nirappiyae
un verumaiyai mattruvaar

3.Nadanthidum Vazhi ellaam
unakku meichal nilamagum
paathaigal thiranthidum
varanda nilamum sezhippagum
vetkamo vedhaniyo
inimeal entrum unakkillai
rattippana aasiyudan
mudivillatha magilchi thodarum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo